dich-vu-cham-soc-khach-hang-call-center-contact.jpg

VoIP Call center là một hệ thống call center được xây dựng trên hệ thống VoIP phone. Trong VoIP call center, cuộc gọi được thực hiện trên VoIP phone, một phần của hệ thống VoIP phone của doanh nghiệp.

Để giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn, năm bắt được nhiều tính năng của VoIP CALL CENTER thì ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ đưa ra GIẢI PHÁP VoIP CALL CENTER đến với quý khách hàng

1.Khái niệm
Call center là khái niệm chỉ trung tâm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. Call Center đang dần trở thành một công cụ hữu hiệu của doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập với thế giới.

2.Mục đích
Xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp:
- Chăm sóc, giải đáp các thắc mắc, yêu cầu từ phía khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
- Cung cấp các thông tin cập nhật, chính xác về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
- Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.
- Cho phép doanh nghiệp nghiên cứu, tổng hợp dữ liệu liên quan đến khách hàng theo các giai đoạn để hoạch định ra các chiến lược phù hợp.

3.Phạm vi sử dụng
Call Center là hệ thống mà các thiết bị và giải pháp tin học, viễn thông đóng vai trò chính. Do đó phạm vi ứng dụng của Call Center là trên toàn bộ doanh nghiệp để tăng hiệu quả làm việc của các phòng ban.

4.Đối tượng
- Khách hàng, đối tác của Doanh nghiệp.
- Các phòng ban chức năng của doanh nghiệp.
- Đại lý, chi nhánh của doanh nghiệp.
Dịch vụ call center với các phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình chu đáo để sánh bước cùng bạn trên con đường cạnh tranh và phát triển. Đến với dịch vụ call center của chúng tôi, bạn sẽ:
- Đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu từ phía khách hàng của Doanh nghiệp bạn.
- Tận dụng tối đa khoản chi phí mà Doanh Nghiệp bạn bỏ ra
- Thu được nhiều nhất lợi ích, dưới mọi hình thức cho Doanh Nghiệp bạn.
- Hiện thực hoá những cơ hội bán hàng có được qua chiến dịch tiếp thị qua email, quảng cáo trên tivi hay các phương tiện thông tin đại chúng khác.
- Cho phép nói chuyện với khách hàng trên toàn thế giới với chi phí nội hạt, liên lạc bằng âm thanh thực qua Internet và các mạng IP.
Ngoài ra Doanh nghiệp bạn:
- Chỉ mất chi phí hợp tác thay vì phải bỏ tiền đầu tư một tổng đài điện thoại lớn, một hệ thống quản lý nhân sự đồ sộ và văn phòng hiện đại.
- Được linh hoạt lựa chọn về quy mô, cước phí và dung lượng thời gian trả lời trong ngày.
- Có ngay một số điện thoại để toàn quốc gọi tới với cùng một mức cước phí.

Tóm lại, Doanh nghiệp bạn có thể thu được khá nhiều lợi ích từ việc vận hành một Call Center hiện đại, từ việc tiết kiệm tổng chi phí kinh doanh cho đến phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Mô hình Call Center Analog

Mô hình VoIP Call Center:

Mô hình CloudVoIP Call Center:

  

DMCA.com Protection Status COPYRIGHT ©2017 GDSS ALL RIGHT RESERVED